แสดง 4 รายการ

อุปกรณ์ป้องกันนก

Net

เป็นตาข่ายป้องกันนกของเรามีหลายชนิด คุณภาพจะแตกต่างกันไป เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพของงานนั้นๆ ตาข่ายฉีดขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความโปร่ง ระบายอากาศได้ดี บางเบา เหนียวและทน ทนต่อความร้อนได้ดี ได้รูปสวยงามเมื่อติดตั้งแล้วแทบจะมองไม่เห็น ที่สำคัญไม่บดบังทัศนียภาพ

อุปกรณ์ป้องกันนก

Spike

เป็นอุปกรณ์ที่ทำจากสแตนเลสสปริงปลายแหลม มีหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นการใชงานจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะของหน้างาน ความกว้างของเข็มจากซ้ายไปขวา ก็ต้องออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละรุ่น และมีความสูง 11 ซม.เท่ากันทุกรุ่น เมื่อติดตั้งแล้วนกพิราบไม่สามารถเกาะหรือหย่อนตัวลงมาเกาะได้

อุปกรณ์ป้องกันนก

Stainless Pin

อุปกรณ์ ฐานทำจาก สแตนเลส SUS 304 ,เข็มทำจากสแตนเลสสปริง เมื่อนำมาประกอบเข้ากันแล้วจะมีความบางเบา แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับ, ทุกสภาพอากาศ ทั้งภายนอกและภายในของอาคาร, คุณภาพเหมาะสมกับราคา

น้ำยาฆ่าเชื้อ

น้ำยาฆ่าเชื้อ

BESCON P-A มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อน ๆ ค่า pH 7.8-8.8 เป็นน้ำยาสีใสและไม่มีกลิ่น ทำลายเชื้อโรคจากคุณสมบัติของน้ำยา โดยประจุไฟฟ้า บวก (Cat-ion) และประจุไฟฟ้าลบ (An-ion) มีฤทธิ์ลดแรงตึงผิวของผนังเซลล์ ทำให้เซลล์แตกสลายหรือทำให้ผนังเซลล์เหี่ยวย่นผิดปกติจนไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้